ALPINE

Thương hiệu âm thanh ô tô cao cấp đến từ Nhật Bản ra đời từ năm 1967. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Alpine không ngừng theo đuổi các công nghệ tối tân nhất, nhằm mang đến các sản phẩm âm thanh xe hơi hàng đầu thế giới, đưa đến trải nghiệm cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của Alpine đa dạng, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, từ nâng cấp đầu phát nhạc, hệ thống loa cho đến những dòng amply và cả DSP giúp xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào. Tất cả sản phẩm từ khi nghiên cứu cho đến thành phẩm đều phải trải qua các công đoạn thử nghiệm và kiểm soát chất lượng khắt khe từ các kỹ sư Nhật Bản.

Điều này giúp các sản phẩm Alpine luôn thể hiện sự trong trẻo, trung thực, cực kỳ chi tiết và sống động. Cùng với việc sử dụng các vật liệu cao cấp, chất lượng âm thanh của Alpine luôn trầm ấm, tự nhiên với độ méo thấp. Ngoài ra, công nghệ độc quyền H.A.M.R – viền loa gấp nhiều bên độ, giúp tất cả dòng loa Alpine (loa cánh và loa siêu trầm) có chất lượng âm thanh mạnh mẽ, sống động hơn.

Tại EMMA Asia & EMMA Miền Bắc 2022, Alpine Vietnam mang đến hệ thống âm thanh ô tô Full HI-RES hiện đại bậc nhất trên thế giới Alpine F#1 Status. Hệ thống này có khả năng phát nhạc 384kHz×32bit×2ch, mang đến chất lượng âm thanh chi tiết và chính xác cao.

Ngay sau khi ra mắt, Hệ thống âm thanh Full Hi-Res ALPINE F#1STATUS đã dành trọn 4 giải EMMA tại Indonesia vào tháng 10/2022. Một lần nữa, Alpine đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp âm thanh ô tô.