LAVOR

Lavor Luxury là thương hiệu thiết kế và sản xuất nội thất da ô tô hàng đầu Việt Nam. Kể từ khi ra đời vào năm 2011, chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí tạo ra những sản phẩm nội thất da ô tô vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Lavor Luxury là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các giải pháp về ghế ô tô và nội thất ô tô hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Lavor Luxury đưa các dòng sản phẩm “Nệm ghế da ô tô, sàn, thảm lót chân, gối cổ, bọc vô lăng…” chất lượng, thẩm mỹ cao, áp dụng những dây chuyền máy móc hiện đại cao cấp toàn bộ hệ thống máy may đều được sử dụng máy “durkopp adler” nhập khẩu trực tiếp của Đức, may cắt da, may đúc lỗ lập trình, máy laser, tạo lên những sản phẩm có đường nét tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác, sự đồng đều hàng loạt đạt tới độ hoàn hảo.

Sự chủ động và đa dạng các nguồn nguyên vật liệu biến Lavor Luxury là nơi lý tưởng có thể đáp ứng mọi sự mong đợi của Quý khách hàng từ sự thoải mái, độ bền, sang trọng và an toàn. Đặc biết kết hợp với thương hiệu da tuổi đời trên 50 năm đến từ Ý, Mastrotto “vị vua trong thế giới chất liệu da” và chỉ Amann – một trong ba tập đoàn hàng đầu thế giới về chỉ may thêu, các sản phẩm cao cấp được xuất xưởng với tiêu chuẩn cực cao.

Hệ thống sản xuất quy mô, khả năng đáp ứng nhanh các đơn đặt hàng số lượng lớn, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tối ưu nhằm cho ra những sản phẩm hoàn thiện hơn, cao cấp hơn.