Audio Circle +

Là một thương hiệu sản phẩm âm thanh được sản xuất và thiết kế tại Đức, AudioCircle tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác, chủ nghĩa hiện thực, tinh khiết và sống động cùng thiết kế tinh xảo đã chinh phục người thưởng thức từ cái nhìn đầu tiên.

AudioCircle luôn cập nhật công nghệ mới để cải tiến tạo ra các sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. Mẫu mã của các loại loa AudioCircle được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với kích thước và màu sắc đáp ứng nhu cầu người dùng.

AudioCircle có những sản phẩm mang thiên hướng làm bằng tay thực sự cao cấp, mang đến cho người dùng sự sang trọng như những chi tiết làm thủ công trên mẫu xe Roll Royce đắt tiền. Là một tân binh nhưng với tiêu chí: ” Dành từng đồng cho đẳng cấp âm thanh” sẽ giúp cho Audio Circle xuất hiện trên Mazda 3 do OtoPro thi công sẽ có được chiếc cúp EMMA danh giá, đặc biệt ở hạng mục Best Of Sound!

Với AudioCircle, mẫu xe VinFast Lux SA từ OtoPro đã đạt giải ba phân khúc SQ X-Limited và lọt top 5 xe có chất lượng âm thanh hay nhất phân khúc Best of Sound.