Căn chỉnh DSP cho nhà vô địch EMMA

Việc căn chỉnh âm thanh trên xe ô tô bằng công cụ DSP (Digital Signal Processor) rất quan trọng vì nó có thể giúp tạo ra một trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người nghe.

Cho dù anh em có thể đã cách âm xe rất tốt, sử dụng những bộ loa, những bộ ampli cực đắt tiền, mất rất nhiều thời gian để đi dây, lắp đặt cho hoàn hảo … nhưng nếu không biết cách căn chỉnh sao cho đúng thì công sức và tiền bạc anh em bỏ ra chắc chắn không thể phát huy được toàn bộ thế mạnh của hệ thống.

Trong xe ô tô, các hệ thống âm thanh đôi khi không hoạt động hoàn hảo do các giới hạn về thiết kế của xe, thiết kế của loa. Sử dụng công cụ DSP cho phép chúng ta điều chỉnh các tham số âm thanh như âm lượng, tần số, độ trễ, v.v. để tạo ra một trải nghiệm âm thanh chính xác và trung thực.

Với tất cả các lợi ích này, việc căn chỉnh âm thanh trên xe ô tô bằng công cụ DSP là bước cuối cùng cực kì quan trọng để tạo ra trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người nghe.

Do nhu cầu tìm hiểu, giao lưu về việc căn chỉnh DSP rất lớn nên EMMA Việt Nam quyết định tổ chức một buổi training workshop chuyên sâu về căn chỉnh âm thanh bằng DSP.

Trong buổi workshop này, anh em sẽ được chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm về cách sử dụng DSP để căn chỉnh âm thanh đi thi EMMA.

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia của Audible Physics đã từng vô địch các phân khúc cao nhất của EMMA, và sẽ có cơ hội trải nghiệm thực hành thực tế với phần mềm và thiết bị DSP:

 1. Marc Ayes
  • Giám đốc EMMA Châu Á
  • Trọng tài EMMA quốc tế
 2. Adrian Malabanan
  • Musico Mobile Audio Philippines
  • Vô địch EMMA Asia 2017 Best of Sound
 3. Ricky Sutanto
  • Revealing Sound Indonesia
  • Vô địch EMMA Asia 2022 X-Limited

Buổi workshop này sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực căn chỉnh âm thanh bằng DSP.

Do không gian chỗ ngồi có hạn, nên hãy đăng kí ngay để giữ chỗ nhé anh em.