EMMA – được thành lập vào năm 2000 – đã nổi lên thành công với một cộng đồng khổng lồ gồm những Người đam mê Truyền thông Di động, Chuyên gia Truyền thông Di động Hàng đầu cũng như các Doanh nhân tận tâm. Trong những năm qua EMMA đã trở thành một cộng đồng phát triển nhanh chóng, hiện đã được thành lập tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Trong năm 2018, EMMA đã tổ chức hơn 200 sự kiện với gần 20.000 chiếc xe cạnh tranh.

EMMA luôn tập trung vào việc cung cấp một nền tảng trung lập, thiết lập xu hướng để quảng bá và mang thế giới hấp dẫn của các cài đặt phương tiện di động tùy chỉnh đến với người tiêu dùng. Chủ yếu chuyên về các cuộc thi âm thanh xe hơi Các hoạt động của EMMA cũng tập trung vào việc cung cấp bảng truyền thông chuyên nghiệp cho các nhà sản xuất và chuyên gia để quảng bá bản thân và sản phẩm của họ, đồng thời đạt được nhận thức về thương hiệu tốt nhất có thể. Quan hệ đối tác với các triển lãm thương mại và sự kiện âm thanh & điều chỉnh quan trọng nhất của Châu Âu là nền tảng vững chắc của Mạng EMMA. Tài trợ và hỗ trợ luôn được liên kết với các dự án được xác định rõ ràng.

Lợi ích của EMMA:

  1. Ngành
  2. Trình cài đặt
  3. Đối thủ cạnh tranh
  4. Phương tiện
  5. Các cuộc triển lãm
  6. Ngành

Lợi ích chính cho ngành là sự độc lập của EMMA. EMMA đang quảng bá chủ đề “Mobile Media” như một sản phẩm chất lượng cao và đang tiếp tục thúc đẩy các chủ xe đầu tư vào thiết bị tốt hơn. Để hỗ trợ cam kết của EMMA, một số nhà sản xuất đã xây dựng các Nhóm cạnh tranh như Team Pioneer, Team Brax, Team Ground Zero hoặc DLS, v.v.

Ngoài ra, tên thương hiệu còn được truyền thông và quảng bá trên toàn thế giới tại tất cả các Sự kiện EMMA, trên tất cả các đĩa CD, trên internet và báo chí.

Lợi ích thứ hai là các cuộc thi EMMA giúp các nhà sản xuất ở cấp độ kỹ thuật phát triển sản phẩm của họ (Đơn vị nguồn có chức năng EMMA, Dòng loa chất lượng âm thanh, Amps, Cáp, v.v.) Vì vậy, theo một số cách, hoạt động của EMMA cũng đặt ra một thách thức cho các Nhà sản xuất.

Khái niệm chất lượng này là chìa khóa quan trọng để ngành khôi phục các kênh bán lẻ phù hợp. Nó sẽ gia tăng thị trường cho tất cả các sản phẩm phương tiện di động nhưDAB +, DVB-T, Điều hướng, Giải trí và Âm thanh trong xe hơi. Là một dịch vụ đặc biệt, EMMA cung cấp số liệu thống kê sản phẩm cho tất cả các đối tác trong ngành cho thấy sự hiện diện và thành công của thương hiệu của họ tại các cuộc thi.

  1. Trình độ lắp đặt

Vấn đề lớn nhất của hầu hết các nhà lắp đặt là không có sẵn nguồn thông tin độc lập và trong nhiều trường hợp, họ không có nền tảng chiến lược để quảng cáo doanh nghiệp của mình đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Các cuộc thi EMMA đại diện cho nguồn thông tin tuyệt đối – đặc biệt là đối với những người cài đặt là giám khảo. Không có nền tảng nào khác mà người cài đặt có thể xem và tìm hiểu mọi thứ về các giải pháp, khái niệm và sản phẩm trong thực tế trong một tình huống trung lập không bị áp lực thương mại. Như một phần thưởng, người cài đặt tạo ra mạng riêng của mình bên trong đội giám khảo và các đối thủ cạnh tranh.

Thêm một ưu điểm nữa là những người lắp đặt còn đạt đến hình ảnh chuyên nghiệp thông qua những chiếc cúp giành được. Hơn nữa, mỗi người lắp đặt có tay nghề cao sẽ có thể tự tổ chức một cuộc thi nhỏ trước cửa hàng của mình chỉ với một số tiền nhỏ.

  1. Đối thủ cạnh tranh

Đó là bản chất của mỗi cá nhân để cạnh tranh. Vấn đề luôn là một cuộc thi tạo ra một nhóm nhỏ những người hài lòng và một nhóm lớn những người không hài lòng. EMMA đã thực hiện một số bước để loại bỏ tình trạng này. Trong cuộc thi Âm thanh trên ô tô những năm 90 là cuộc chiến giữa các triết lý, đội và quốc gia. Ngược lại, các Cuộc thi âm thanh trên ô tô EMMA là “Sự kiện thú vị” với một bữa tiệc vào buổi tối và không có cảm giác tồi tệ cho những người không giành được danh hiệu. Ưu tiên hàng đầu của EMMA ngay từ đầu là ngăn chặn giao tranh và tạo ra một tinh thần thể thao tôn trọng công việc của người khác và khái niệm để các đối thủ phát triển Hệ thống âm thanh của riêng họ lên một tầm cao hơn. Thay vì tranh cãi, chúng tôi có tình bạn giữa các đối thủ và thêm vào đó, mối quan hệ giữa giám khảo và đối thủ thoải mái hơn nhiều. Trong tất cả các Hạng mục, giám khảo phải giải thích cẩn thận ý kiến ​​của mình về hệ thống đối thủ cạnh tranh và đưa ra lời khuyên để giúp đối thủ tiến lên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Các sự kiện EMMA lớn hơn như Vòng chung kết Euro hoặc Châu Á hàng năm là “điều bắt buộc” đối với tất cả những ai có liên quan đến đối thủ cạnh tranh. Ở Châu Âu, EMMA đã đạt đến vị thế của một hiệp hội đa văn hóa với hơn 200 đối thủ từ 25-30 quốc gia tại vòng chung kết Euro.

  1. Phương tiện

Một trọng tâm rất quan trọng của EMMA là dòng thông tin liên tục và tạo ra sự quan tâm cho tất cả các nhóm truyền thông như Tạp chí, Báo chí, Đài phát thanh và Truyền hình. Ở cấp độ quốc tế, EMMA thậm chí còn kiểm soát tất cả các bài báo đã xuất bản vì EMMA là người công bố thông tin và hình ảnh cho Báo chí. Chúng tôi cung cấp Xe cạnh tranh cho các nhà báo; chúng tôi tạo ra các điểm thu hút trên các sự kiện và cuối cùng, chúng tôi quan tâm đến việc tạo ra nhiều sự quan tâm hơn – điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến lượng độc giả sớm hay muộn. Thậm chí một mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa Điều chỉnh