CNT CAR SPA

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ CNT (Công ty CNT) chuyên phân phối các mặt hàng nội thất ô tô như màn hình Android, phim cách nhiệt, cảm biến áp suất lốp, các loại Camera cho ô tô… Đặc biệt, Công ty CNT cũng là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh xe hơi MTS – thương hiệu đến từ Italy.

Được thành lập từ tháng 10/2014, CNT Car Spa cũng như công ty CNT luôn đề cao 2 tiêu chí:

  • Uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu
  • Khách hàng là nền tảng cho sự phát triển

Nhờ 2 tiêu chí này, CNT Car Spa là một trong những điểm đến được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng khi có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe hơi, hệ thống giải trí, phim cách nhiệt hay các tính năng hỗ trợ lái xe nâng cao.

Đến với Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2022, Công ty CNT cũng đem đến các hệ thống âm thanh đến từ thương hiệu MTS, nhằm chứng minh khả năng của đội ngũ của mình, cũng như chất lượng hàng đầu mà các hệ thống âm thanh từ thương hiệu MTS mang lại.

MTS là thương hiệu âm thanh xe hơi được thành lập vào năm 1998 bởi nhà sáng lập Marco tại Italy. Đặc biệt, thương hiệu MTS còn là sự kết hợp giữa ký tự viết tắt tên nhà sáng lập, quê hương cũng như niềm đam mê của ông trong lĩnh vực âm thanh xe hơi (M-Marco, T-Italy và S-Song).

Các sản phẩm âm thanh xe hơi MTS được thiết kế dựa trên nền tảng văn hóa mạnh mẽ của Ý, tập trung vào khả năng tái tạo âm thanh chi tiết với độ phân giải cao nhất, tạo ra chất lượng giống với tự nhiên nhất.

Các sản phẩm âm thanh xe hơi từ MTS đạt tiêu chuẩn Châu Âu với thế mạnh là các dòng loa cao cấp và các thiết bị âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra thương hiệu MTS cũng hướng tới khách hàng ở mọi phân khúc âm thanh ô tô mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn cho dàn âm thanh trên chiếc xe của mình.
Các giải thưởng đồng hành cùng EMMA: Tháng 6/2022: Giải nhì phân khúc SQ S-OEM, Giải ba SQ M-Limited; Tháng 11/2022: Giải ba SQ M-5000

CNT​
Hotline: 1900986828 | Tư vấn: 0988741155
Địa chỉ: Ki ốt 1-4, KĐT Trung Văn CC, Nam Từ Liêm, Hà Nội