ALPINE – Thương hiệu Âm thanh xe hơi Hi-End hàng đầu thế giới, Chiến thần mùa giải EMMA HCM 2024

Với mùa giải EMMA HCM năm nay, Alpine- Thương hiệu Âm thanh xe hơi Hi-End hàng đầu thế giới vinh dự khi các sản phẩm được xuất hiện trên các dàn âm thanh chất lượng. Sự chỉnh chu – đầu tư kỹ lưỡng đã giúp mùa giải năm nay thêm phần hấp dẫn hơn bao giờ hết.

57 Năm – Một hành trình đầy ấn tượng để trở thành thương hiệu âm thanh xe hơi Hi-End hàng đầu thế giới

Alpine, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh ô tô, trải qua một hành trình lịch sử và phát triển đầy ấn tượng. Được thành lập vào năm 1967, Alpine đã không ngừng nỗ lực đổi mới và cải tiến công nghệ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Từ những ngày đầu tiên, Alpine đã luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm của mình, giúp nâng cao chất lượng âm thanh và sự tiện ích cho khách hàng.

Danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng tìm kiếm

Với phương châm: “mang đến khách hàng những trải nghiệm âm thanh vượt trội, chất lượng hơn trong mọi sản phẩm và dịch vụ”, Alpine luôn được người tiêu dùng toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn. Trải qua nửa thế kỷ phát triển, ALPINE không chỉ là nhà sản xuất âm thanh hàng đầu mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và đổi mới trong ngành công nghiệp ô tô và âm thanh. Alpine cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực âm thanh ô tô. Các sản phẩm của Alpine bao gồm:

  • Hệ thống giải trí đa phương tiện: Màn hình Android, đầu phát Hi-res mở rộng
  • Thiết bị an toàn: camera hành trình, E-mirror
  • Hệ thống âm thanh: DSP, Loa cánh, Amply, Subwoofer chất lượng cao mang đến âm thanh sống động và mạnh mẽ.
  • Phụ kiện âm thanh: Các thiết bị kết nối, dây cáp, và các phụ kiện hỗ trợ khác giúp tối ưu hóa hệ thống âm thanh trong xe.
  • Vật liệu cách âm và tiêu âm dành cho xe

Công ty TNHH Earth Việt Nam là nhà phân phối độc quyền thương hiệu âm thanh Alpine tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Với mạng lưới Đại lý trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, Alpine luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đi kèm là dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Nhà Tài Trợ – Đồng hành cùng EMMA HCM 06/2024

Alpine rất tự hào khi trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi EMMA HCM 06/2024. Với mong muốn hỗ trợ và phát triển cộng đồng yêu thích âm thanh ô tô tại Việt Nam, Alpine cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, giúp các thí sinh có điều kiện thể hiện hết khả năng và sự sáng tạo của mình. Cuộc thi EMMA là sân chơi lớn, nơi mà các tín đồ âm thanh có thể học hỏi, giao lưu và khẳng định tài năng của mình, đó cũng chính là động lực phát triển từng ngày và là tiêu chí để Alpine quyết định trở thành nhà tài trợ cho sự kiện năm nay.

Những sản phẩm Alpine xuất hiện tại mùa giải EMMA năm nay – mang lại thành tích đáng tự hào

Với mùa giải EMMA HCM năm nay, Alpine vinh dự khi các sản phẩm được xuất hiện trên các dàn âm thanh chất lượng. Sự chỉnh chu – đầu tư kĩ lưỡng đã giúp mùa giải năm nay thêm phần hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Là một thương hiệu uy tín – được đánh giá cao về chất lượng, các sản phẩm Alpine luôn được ưu ái, lựa chọn đồng hành cùng nhiều đơn vị tham gia thi đấu trong các mùa giải EMMA. Một số sản phẩm tiêu biểu, vinh dự xuất hiện tại sự kiện năm nay như: Đầu phát nhạc 𝐔𝐓𝐗-𝐌𝟎𝟖𝐒, 𝐔𝐓𝐗-𝐀𝟎𝟗𝐏𝐑𝐎, 𝐇𝐃𝐒-𝟗𝟗𝟎.

Bằng sự đầu tư nghiêm túc, những Đại lý lựa chọn các sản phẩm Alpine tiếp tục giữ vững phong độ, mang về những thành tích đáng tự hào. Điểm qua một số giải thưởng có sự góp mặt của Alpine trong mùa giải EMMA HCM 06/2024:

  • Ngô Thanh Tòng – Tòng Dũng Auto – Honda Jazz – Giải nhất Phân Khúc SQ E-Unlimited (với sản phẩm Alpine UTX-A09 PRO)
  • Lương Huỳnh Quốc Phong – Auto 365 Đồng Tháp – Kia Carnival –  Giải nhất Phân Khúc SQ S-4000  và Giải nhất Phân Khúc Best of Sound – 8000 (với sản phẩm Alpine UTX-M08S)
  • Phạm Minh Trí – Lâm Tiến Auto – Honda CRV trắng –  Giải nhất Phân Khúc SQ M-8000 (với sản phẩm Alpine UTX-M08S)
  • Lê Đình Tuấn – Thiên Phú Auto – Honda CR-V – Giải nhất Phân Khúc Best Of Sound-3000 (với sản phẩm Alpine UTX-M08S)
  • Lê Văn Khá – ProAuto -Huyndai Creta –  Giải nhất Phân Khúc SQ S-Unlimited (với sản phẩm Alpine UTX-M08S)

Alpine xin chúc mừng đơn vị xuất sắc đạt giải thưởng danh giá tại cuộc thi EMMA HCM 06/2024. Sự thành công của các Đại lý là nguồn động lực to lớn để Alpine tiếp tục phấn đấu và cải tiến hơn từng ngày trong công cuộc mang sản phẩm âm thanh đến gần hơn với khách hàng trên toàn cầu.

Hứa Hẹn Tạo Ra Những Sản Phẩm Mới Chất Lượng Cho Mùa Giải EMMA Tiếp Theo

Với mùa giải EMMA TPHCM 06/2024 diễn ra thành công rực rỡ, Alpine rất mong muốn sẽ cùng đồng hành cùng EMMA ở những mùa giải tiếp theo.

Alpine luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng cải tiến công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Alpine hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng trong những chặng đường sắp tới.