ALPINE

Thương hiệu âm thanh ô tô cao cấp đến từ Nhật Bản ra đời từ năm 1967. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Alpine không ngừng theo đuổi các công nghệ tối tân nhất, nhằm mang đến các sản phẩm âm thanh xe hơi hàng đầu thế giới, đưa đến trải nghiệm cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của Alpine đa dạng, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, từ nâng cấp đầu phát nhạc, hệ thống loa cho đến những dòng amply và cả DSP giúp xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào. Tất cả sản phẩm từ khi nghiên cứu cho đến thành phẩm đều phải trải qua các công đoạn thử nghiệm và kiểm soát chất lượng khắt khe từ các kỹ sư Nhật Bản.

Điều này giúp các sản phẩm Alpine luôn thể hiện sự trong trẻo, trung thực, cực kỳ chi tiết và sống động. Cùng với việc sử dụng các vật liệu cao cấp, chất lượng âm thanh của Alpine luôn trầm ấm, tự nhiên với độ méo thấp. Ngoài ra, công nghệ độc quyền H.A.M.R – viền loa gấp nhiều bên độ, giúp tất cả dòng loa Alpine (loa cánh và loa siêu trầm) có chất lượng âm thanh mạnh mẽ, sống động hơn.

Tại EMMA Asia & EMMA Miền Bắc 2022, ALPINE vinh dự góp mặt với vai trò là nhà tài trợ, đem đến hệ thống ALPINE F#1 STATUS thế hệ thứ 3 hiện đại bậc nhất trên thế giới Alpine F#1 Status. – Đây chính là hệ thống âm thanh ô tô Full Hi-res (384kHz / 32bits) đỉnh cao đầu tiên trên thế giới vừa được ra mắt, để những người đam mê âm thanh ô tô cùng được chiêm ngưỡng hệ thống tuyệt vời này – dòng sản phẩm Flagship đã làm nên tên tuổi cho ALPINE suốt hàng thập kỷ.

Ngay sau khi ra mắt, Hệ thống âm thanh Full Hi-Res ALPINE F#1STATUS đã dành trọn 4 giải EMMA tại Indonesia vào tháng 10/2022. Một lần nữa, Alpine đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp âm thanh ô tô.

Bên cạnh đó, các sản phẩm âm thanh ô tô từ ALPINE đều góp mặt trên rất nhiều xe thi đâu và đặc biệt có 4 xe đại diện Thương hiệu ALPINE đã xuất sắc đem về 6 chiếc cúp danh giá, một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế của Thương hiệu

– Giải nhất SQ E-unlimited – Huyndai Kona

– Giải nhất SQ S-unlimited – Huyndai i30

– Giải nhất Multimedia 2.1 – Huyndai i30

– Giải nhì Multimedia 2.1 – Mitsubishi Xpander

– Giải nhì Multimedia 5.1 – Huyndai Kona

– Giải ba Multimedia 5.1 – Ford Ranger

Không ngừng theo đuổi sự hoàn mỹ và chú trọng vào nhu cầu của khách hàng, ALPINE luôn chú trọng nghiên cứu phát triển và cải tiến mỗi ngày nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất với công nghệ tiên tiến hàng đầu và chất lượng bền bỉ vượt thời gian.