Audio-Technica – Thương hiệu Âm Thanh và cách âm chống ồn cho xe hàng đầu Nhật Bản


Qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Audio-Technica đã trở thành một biểu tượng toàn cầu về chất lượng âm thanh, được tin dùng bởi các nghệ sĩ, kỹ sư âm thanh và người yêu nhạc trên toàn thế giới. Với các sản phẩm dành cho xe, Audio-Technica đã phát triển những loại vật liệu cách âm chống ồn với chất lượng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên toàn cầu.

Audio-Technica – Chặng đường 62 năm trở thành thương hiệu âm thanh và cách âm chống ồn hàng đầu Nhật Bản, dẫn đầu xu hướng thế giới

Audio-Technica, được thành lập vào năm 1962 bởi Hideo Matsushita tại Nhật Bản, bắt đầu với việc sản xuất các đầu kim phát âm (phono cartridges) chất lượng cao. Với sự cam kết không ngừng về chất lượng và sự đổi mới, công ty nhanh chóng mở rộng sản phẩm của mình sang các lĩnh vực khác như tai nghe, micro, và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Audio-Technica còn được biết đến với các sản phẩm dành cho xe như vật liệu cách âm chống ồn, phụ kiện và các loại dây dùng cho hệ thống âm thanh trên xe (dây loa, dây nguồn, dây RCA).

Qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Audio-Technica đã trở thành một biểu tượng toàn cầu về chất lượng âm thanh, được tin dùng bởi các nghệ sĩ, kỹ sư âm thanh và người yêu nhạc trên toàn thế giới. Với các sản phẩm dành cho xe, Audio-Technica đã phát triển những loại vật liệu cách âm chống ồn với chất lượng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên toàn cầu.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng đổi mới từng ngày

Audio-Technica không chỉ nổi tiếng với chất lượng sản phẩm vượt trội mà còn được khách hàng đánh giá cao về độ bền và hiệu suất. Từ các mẫu tai nghe phổ thông cho người tiêu dùng đến các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho sân khấu và phòng thu, Audio-Technica luôn mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo. Các sản phẩm như tai nghe, micro và các thiết bị phono vẫn luôn dẫn đầu trong các bảng xếp hạng và được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Earth Việt Nam vinh dự khi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dành cho xe hơi như vật liệu cách âm chống ồn và các loại phụ kiện dành cho hệ thống âm thanh (dây loa, dây nguồn, dây RCA) của Audio-Technica. Với mục tiêu mang đến hệ sinh thái về âm thanh xe hơi một cách toàn diện, Earth Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giúp nâng cao trải nghiệm âm nhạc và giảm thiểu tối đa tiếng ồn, tạo nên không gian âm thanh hoàn hảo cho mọi người dùng.

Điểm danh một số sản phẩm cách âm chống ồn từ thương hiệu Audio-Technica, được xem là vật liệu cách âm chống ồn bán chạy số 1 tại Nhật Bản: Cách âm AT-AQ451P8, Tiêu âm AT-AQ471P10, Tiêu âm AT-AQ440P10. Ngoài ra, các phụ kiện dành cho hệ thống âm thanh xe hơi như dây loa, dây nguồn, và dây RCA đều được làm từ vật liệu cao cấp, áp dụng công nghệ chống rung và chống nhiễu tốt nhất thế giới.

Cùng EMMA HCM 2024 tạo ra sân chơi hấp dẫn

Đến với sự kiện âm thanh EMMA HCM 2024 với tư cách nhà tài trợ, Audio-Technica mong muốn tạo ra một sân chơi âm nhạc chất lượng trên ô tô, đáp ứng đam mê của những người yêu xe và âm nhạc. Đây cũng là cơ hội để Audio-Technica giới thiệu các sản phẩm âm thanh mới nhất, biến chiếc xe của bạn thành một không gian âm nhạc hoàn hảo. Chúng tôi hiểu rằng, âm nhạc không chỉ là giải trí, mà còn là sự kết nối và cảm xúc, và chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất cho cộng đồng đam mê ô tô.

Được đồng hành, hỗ trợ các Đơn vị tham dự mùa giải năm nay, Audio Technica cũng có cơ hội lắng nghe những ý kiến của Quý Khách hàng để tiếp tục phát triển những dòng sản phẩm mới, với mong muốn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

Audio-Technica chúc mừng những Đơn vị đã nỗ lực và đạt được những thành tích cao tại EMMA TPHCM 06/2024.

Mong muốn đồng hành cùng EMMA trong những mùa giải tiếp theo – tạo ra một cộng đồng yêu âm thanh xe hơi lớn mạnh.

Audio-Technica cam kết mang đến những sản phẩm âm thanh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng EMMA trong những lần tiếp theo, tạo nên những sự kiện âm nhạc đáng nhớ và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng đam mê âm thanh xe hơi tại Việt Nam.