Không khí sôi nổi buổi Traning thí sinh miền Nam cho EMMA Vietnam 2022

Vào thứ 5 ngày 26/5 vừa qua, Otosaigon và EMMA Vietnam đã tổ chức buổi Training dành cho các thí sinh sẽ tham gia Giải đấu âm thanh xe hơi EMMA Vietnam 2022.

emma-2022-trainig-1.jpg

Buổi Training là cơ hội giúp các thí sinh tiềm năng có thể tiếp cận được thông tin cơ bản về Hiệp hội âm thanh xe hơi EMMA – European Mobile Media Association. Bên cạnh đó, EMMA Vietnam cũng công bố thông tin về Giải đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022, dự kiến tổ chức tại TP. HCM vào cuối tháng 6/2022 tới đây.

Buổi Training EMMA 2022 thu hút hơn 34 thí sinh, đại diện cho các trung tâm âm thanh xe hơi lớn tại Việt Nam. Với các thí sinh không thể tham dự, ban tổ chức cũng triển khai video livestream hỗ trợ. Nhờ đó, các thí sinh dễ dàng tiếp cận với các hạng mục thi đấu EMMA 2022 bao gồm:

  • SQ – Sound Quality: Thi chất lượng âm thanh trong xe dành cho người lái
  • MM – Multimedia: Thi chất lượng giải trí đa phương tiện dành cho cả hành khách
  • ESPL – EMMA Sound Pressure League: Thi đánh giá âm lượng to nhất theo deciBel
  • ESQL – EMMA Sound Quality League: Thi âm thanh đánh ngoài xe
  • Tuning – EMMA Tuning: Thi xe độ
emma-2022-trainig-4.jpg

Tương ứng với 5 hạng mục thi đấu, EMMA 2022 còn chia nhỏ theo các phân hạng dựa trên kinh nghiệm cũng như số tiền mà thí sinh đầu tư cho những chiếc xe thi đấu của mình.

Ví dụ ở hạng mục Sound Quality, phân khúc E-Class là phân khúc thấp nhất, dành cho những người mới chơi với khoản đầu tư giới hạn dưới 3.000 €. Tất cả mọi người sở hữu ô tô đều có thể tham gia để thử sức cũng như trau dồi kinh nghiệm và kiến thức thuộc lĩnh vực âm thanh xe hơi.

Với những thí sinh đã có kinh nghiệm thi đấu hạng mục SQ ở phân khúc E-Class từ 2 năm hoặc đã vô dịch năm ngoái phải chuyển lên các phân hạng cao hơn như: S-Class, M-Class hay X-Class. Trong khi đó, các hạng mục MM, ESPL, ESQL và Tuning sẽ dành cho các chuyên gia, hoặc người chơi dày dạn kinh nghiệm.

Ngoài nắm bắt các hạng mục thi đấu, đại diện ban tổ chức EMMA 2022 còn phổ biến các quy định, yêu cầu và bảng điểm (Scoresheets) giúp các thí sinh nắm rõ các đòi hỏi từ Rulebook của EMMA 2022.

emma-2022-trainig-5.jpeg

Điểm đặc biệt tại buổi Tranining EMMA 2022, các thí sinh đã từng có kinh nghiệm thi đấu đặt ra rất nhiều câu hỏi với ban tổ chức cũng như đại diện EMMA Vietnam. Nhờ đó, các thí sinh mới có dịp học hỏi cũng như rút được kinh nghiệm để chuẩn bị tốt cho phần thi của mình trong EMMA 2022.

Khác với mọi năm, EMMA 2022 sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày thay vì chỉ diễn ra 1 ngày như các dịp trước. EMMA 2022 sẽ tổ chức cùng với Triển lãm Automechanika 2022, dự kiến diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, từ 29/06 đến 01/07/2022.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất với các thí sinh tại khu vực Miền Bắc, EMMA Việt Nam và Otosaigon sẽ tổ chức buổi Training dành riêng. Thời gian và địa điểm mời các anh em theo dõi bên dưới:

  • Thời gian: 8h00 thứ 3 ngày 07/06/2022
  • Địa điểm: Trung tâm đào tạo ICAR Việt Nam, Kiot 21-22 khu thương mại và dịch vụ Trung Văn 1B, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra, để theo dõi các thông tin EMMA 2022, các anh chị em có thể theo dõi qua các kênh thông tin chính thức:

Một số hình ảnh buổi Training thí sinh EMMA 2022

emma-2022-trainig-3.jpeg


Anh Ngô Kỳ Lam giới thiệu về EMMA, cách tổ chức thi đấu

emma-2022-trainig-8.jpg

Anh Đoàn Trần Minh Châu từ Autobis giới thiệu về quy định lắp đặt và yêu cầu của hạng mục SQ

emma-2022-trainig-7.jpg


Anh Phạm Chí Kiên từ CadPro hỗ trợ giải thích các vấn đề kỹ thuật về chấm điểm hạng mục SQ

Các hoạt động hỏi đáp và trao đổi kinh nghiệm diễn ra rất sôi nổi