Gần 100 học viên tham dự Training cách âm chống ồn StP Training, trao chứng nhận cho hơn 30 Đại sứ thương hiệu StP đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 17/4/2024, chương trình Training cách âm chống ồn của StP Việt Nam và PROAUTO.VN đồng tổ chức đã thành công tốt đẹp với gần 100 học viên tham dự. Bên cạnh đó là Lễ ký kết và trao chứng nhận cho hơn 30 Đại sứ thương hiệu StP đầu tiên tại Việt Nam.

StP Training thu hút với sự tham gia của Mr.Elisei – Chuyên gia StP Nga​

StP là thương hiệu cách âm cách âm chống ồn hàng đầu thế giới, thuộc tập đoàn Standartplast (StP) có trụ sở tại Ivanovo, Liên Bang Nga. Thương hiệu có hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cách âm chống ồn cho xe hơi, StP trở thành thương hiệu cách âm chống ồn ô tô hàng đầu với hệ thống phân phối rộng lớn trên toàn cầu.

Mr.Elisei chia sẻ thông tin về sản phẩm StP

​Tại buổi training lần này được đảm bảo chất lượng chuyên môn rất cao với sự tham gia của Mr.Elisei – Chuyên gia STP từ Nga. Nhờ đó, các Đại sứ thương hiệu StP và học viên trên toàn quốc có thêm kiến thức và cách ứng dụng công nghệ cách âm chống ồn ô tô đạt chuẩn chất lượng.

Mr.Elisei đã giới thiệu những thông tin hữu ích về các sản phẩm StP bao gồm: Vật liệu cách âm Black Gold, Tiêu âm Biplast, Tiêu âm SPlen 04. Tất cả đều là những sản phẩm chất lượng, có khả năng hấp thụ âm thanh, giảm rung và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, Mr.Elisei còn giúp các Đại sứ StP và học viên hiểu hơn về quy trình cách âm đạt chuẩn, giới thiệu công nghệ kiểm tra tiếng ồn hiện đại và có trải nghiệm thực hành trực tiếp trên xe để mọi người hiểu rõ hơn kiến thức đã học.

Đặc biệt công nghệ kiểm tra hiệu quả chống ồn được các Đại sứ và học viên StP quan tâm khi Mr.Elisei sử dụng công nghệ này và chứng minh được tính hiệu quả của vật liệu cách âm StP trước cũng như sau khi thi công. Đây là công nghệ kiểm tra hiệu quả chống ồn được nghiên cứu bởi các chuyên gia và công nghệ hàng đầu ở Nga.

Mr.Elisei trực tiếp hướng dẫn quy trình thi công đạt chuẩn

Bên cạnh tiếp nhận các kiến thức quý giá, các Đại sứ và học viên StP Training cũng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực cách âm xe hơi. Với sự góp mặt của gần 100 kỹ thuật viên trải dài từ Bắc vào Nam cho thấy tầm quan trọng của việc cách âm chống ồn xe ô tô hiện nay.

Buổi training StP có sự tham dự của các đại sứ thương hiệu trên toàn quốc

Sau chương trình StP Training, Mr.Elisei chia sẻ những cảm nhận: “Cảm ơn mọi người đã dành thời gian, không ngại đường xa đến tham dự buổi training về sản phẩm cách âm StP. Tôi khá bất ngờ vì sự am hiểu của các đại sứ StP, đặc biệt là tinh thần ham học hỏi, cầu tiến. Mọi người đặt rất nhiều câu hỏi hay cho tôi, tôi cảm thấy rất vui vì được chia sẻ và lan tỏa nhiều kiến thức hữu ích như vậy”.

Lễ ký kết và Trao chứng nhận Đại sứ thương hiệu StP​

Vào lúc 5h chiều cùng ngày, tại khách sạn Royal Palace diễn ra chương trình “Ký kết và Trao chứng nhận Đại sứ thương hiệu StP” do StP Việt Nam và PROAUTO đồng tổ chức. Chương trình đánh dấu sự hợp tác và phát triển vượt bậc giữa StP và PROAUTO trong lĩnh vực công nghệ ô tô.

Ông Lê Văn Khá – Giám đốc PROAUTO.VN trong buổi lễ Ký kết Đại sứ thương hiệu StP

Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, PROAUTO.VN đã có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nâng cấp và chăm sóc ô tô. Và PROAUTO vinh dự được đồng hành cùng thương hiệu StP tại Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của PROAUTO, khẳng định vị thế trên thị trường cách âm xe hơi đang rất phát triển tại Việt Nam.

Đại diện StP Việt Nam tặng hoa kỷ niệm cho chuyên gia StP

Kết thúc buổi lễ, ông Lê Văn Khá, Giám đốc PROAUTO chia sẻ: “Sự góp mặt của quý đại diện StP, quý đại lý đã mang lại sự thành công tốt đẹp cho chương trình. Cảm ơn sự có mặt chuyên gia Mr.Elisei và trợ lý Ms.Anastasia, đã đến Việt Nam hỗ trợ nhiệt tình trong buổi lễ. Với phương châm hợp tác, đồng hành và phát triển, chúng ta sẽ cùng chia sẻ những thành tựu nhất định trong tương lai”.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện StP, Mr.Elisei đến thăm, trao đổi và trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật tại các đại sứ StP ở TP.HCM.

Mr.Elisei đến thăm đại sứ Mười Hùng Auto

Qua sự kiện lần này, các đại sứ StP đã có cái nhìn chi tiết, chân thật nhất về thương hiệu mà mình đang hợp tác, đồng thời đúc kết được những kiến thức hữu ích trong lĩnh vực cách âm chống ồn ô tô.