Gần 80 thí sinh tham gia EMMA Vietnam Training tháng 9/2022

Mặc dù các thí sinh miền Bắc đã tham dự EMMA Việt Nam 2022 với số lượng kỷ lục, tuy nhiên giải thi đấu vừa rồi vẫn chưa thỏa mãn anh em khi còn ấp ủ nhiều dự định. Chính vì vậy, EMMA Việt Nam đã phối hợp cùng với EMMA Asia để tổ chức một giải thi đấu âm thanh có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Trong tháng 11/2022, EMMA Việt Nam sẽ phối hợp với EMMA Asia để lần đầu tiên các thí sinh Việt Nam có cơ hội tham gia EMMA Asia Final, cùng với đó là tổ chức EMMA Việt Nam 2022 tại Hà Nội, sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên dành cho cộng đồng âm thanh xe hơi tại miền Bắc, Việt Nam.

Và để chuẩn bị chu đáo cho giải thi đấu trên, EMMA Việt Nam đã tổ chức buổi training quy tụ gần 80 anh em đam mê cũng như đang tham gia trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại khu vực miền Bắc. Để đáp ứng nhu cầu về một sân chơi chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn, EMMA Vietnam Training 2022 cũng được tổ chức ở một hội trường sang trọng, thuộc khách sạn Novotel Suites, Hà Nội.

Tại buổi Training lần này, anh Ngô Kỳ Lam, đại diện EMMA Vietnam cũng là trọng tài International Head Judge đã giới thiệu và chia sẻ những thông tin chi tiết về EMMA nói chung, cũng như Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA tại Việt Nam nói riêng.

Ngoài ra, anh Phạm Chí Kiên đến từ CadPro cũng chia sẻ các vấn đề về lắp đặt, các kinh nghiệm từng trải tại các giải thi đấu âm thanh xe hơi trước đây. Qua đó, các thí sinh có được cái nhìn trực quan, và học tập được những kiến thức thực tế để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc thi sắp tới.

Đáng tiếc anh Đoàn Trần Minh Châu, một trong hai trọng tài International Head Judge của Việt Nam đã không thể góp mặt vì lý do cá nhân. Hy vọng trong Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA vào tháng 11 sắp tới, anh Châu có thể tham gia ban trọng tài, đồng thời có những lời khuyên quý giá, giúp các thí sinh hoàn thiện và nâng cao tay nghề, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong tương lai.

Có mặt tại buổi training, anh Long Thịnh, một trong những thí sinh tham gia thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam từ năm 2009 đã có phát biểu của mình về chương trình cũng như cuộc thi sắp tới. Anh Thịnh đánh giá rất cao cố gắng của EMMA Việt Nam trong việc tạo nên sân chơi cho cộng đồng âm thanh xe hơi tại miền Bắc. Tham gia thi đấu EMMA từ những ngày đầu, anh Thịnh từng rất mong mỏi có một giải thi đấu âm thanh tại khu vực miền Bắc, và rất vui khi niềm mong ước đó đang ở rất gần. Anh cũng đánh giá sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của các giải thi đấu EMMA trước đây. Với kinh nghiệm từ cuộc thi, nhiều anh em đã có được những thành tựu lớn trong sự nghiệp âm thanh xe hơi, và qua đó cộng động âm thanh xe hơi Việt Nam đang ngày một phát triển.

EMMA là tên viết tắt của Hiệp hội âm thanh xe hơi Châu Âu European Mobile Media Association. Hiệp hội được thành lập vào năm 2000 dành cho những người đam mê âm thanh xe hơi tại Châu Âu. Mục tiêu là tạo được sân chơi bình đẳng cho các cuộc thi âm thanh trên thế giới, theo quy mô quốc gia, khu vực cũng như toàn cầu; thống nhất các quy tắc và luật chấm điểm chất lượng âm thanh; nâng cao kiến thức về lắp đặt và thiết kế, cũng như chất lượng âm thanh xe hơi cho người chơi, cũng như các anh em công tác trong lĩnh vực này.

Một số hình ảnh của EMMA Vietnam Training 2022