Garmin ký thỏa thuận mua lại JL Audio, nhà sản xuất giải pháp âm thanh được đánh giá cao

Việc mua lại mang đến khả năng tích hợp âm thanh cao cấp trên nhiều thị trường và sản phẩm của Garmin

OLATHE, Kan., ngày 7 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Garmin Ltd. (NYSE: GRMN), hôm nay thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua lại JL Audio, một công ty tư nhân của Hoa Kỳ chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp âm thanh dành cho khách hàng hàng hải, ô tô hậu mãi, thể thao quyền lực, gia đình và RV.

“Trải nghiệm âm thanh phong phú của JL Audio sẽ tạo ra những cơ hội mới để cung cấp các tính năng âm thanh cao cấp trên nhiều thị trường và sản phẩm của chúng tôi. Thương hiệu JL Audio được biết đến trên toàn thế giới nhờ cung cấp trải nghiệm âm thanh cao cấp được thực hiện bởi các cộng sự tài năng và tận tâm của họ . Chúng tôi mong được chào đón nhóm JL Audio gia nhập gia đình Garmin.” –Cliff Pemble, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Garmin

Với hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm, JL Audio cung cấp các sản phẩm và phụ kiện âm thanh cao cấp, bao gồm loa, bộ khuếch đại, loa siêu trầm và các thành phần âm thanh khác.

“JL Audio chia sẻ tầm nhìn của Garmin trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ độc đáo, được hỗ trợ bởi R&D và kỹ thuật có ý nghĩa. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội tích hợp vào hệ sinh thái sản phẩm của Garmin. JL Audio sẽ đóng góp kiến thức âm thanh và chuyên môn kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm âm thanh tuyệt vời trong nhiều năm tới đến.” –Lucio Proni, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của JL Audio

JL Audio có trụ sở chính tại Miramar, Fla., và sử dụng hơn 600 cộng sự. Việc hoàn tất thương vụ mua lại này dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm 2023 và phải tuân theo các điều kiện kết thúc và phê duyệt theo quy định thông thường. Tất cả các sản phẩm hiện có của JL Audio sẽ tiếp tục được hỗ trợ sau khi đóng cửa và khách hàng có thể mong đợi tiếp tục nhận được dịch vụ khách hàng tuyệt vời như cũ. Điều khoản tài chính của việc mua lại sẽ không được tiết lộ.

Được thiết kế từ bên trong cho cuộc sống bên ngoài, các sản phẩm của Garmin đã cách mạng hóa thị trường hàng không, ô tô, thể dục, hàng hải và hoạt động ngoài trời. Dành riêng cho việc giúp mọi người tận dụng tối đa thời gian họ dành để theo đuổi đam mê của mình, Garmin tin rằng mỗi ngày là một cơ hội để đổi mới và đánh bại ngày hôm qua.

Nguồn: prnewswire.com