Giải thi đấu âm thanh xe hơi Emma sẽ được tổ chức tại Saigon Autotech & Accessories 2017

Giải thi đấu âm thanh xe hơi Emma sẽ được tổ chức tại Saigon Autotech & Accessories 2017

Nhân sự kiện triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 sẽ được diễn ra từ ngày 15-28 tháng 5 năm 2017. Giải thi đấu âm thanh xe hơi Emma 2017 sẽ được tổ chức vào ngày thứ 07 – 27 tháng 5 năm 2017. Cuộc thi sẽ kéo bắt đầu từ 9:00 sáng và kết thúc vào 17:00 chiều cùng ngày để tìm kiếm xe nào có hệ thống âm thanh hay nhất tại Việt Nam.[pagebreak][/pagebreak]

Emma (Hiệp Hội Âm Thanh Xe Hơi Châu Âu) là tổ chức hàng đầu trong các cuộc thi âm thanh xe hơi trên toàn thế giới. Sứ mệnh của EMMA là hướng dẫn cho các tổ chức thi âm thanh xe hơi quốc gia trên toàn thế giới. Đặt ra các quy tắc và quy định chung cho các hạng mục thi đấu ESPL, ESQL và EMMA Racing. Mục tiêu của EMMA là khuyến khích những cuộc thi công bằng, bình đẳng trong tất cả các nước thành viên cũng như thúc đẩy sự phát triển của những sự kiện này. Mục đích là tìm ra được một giải vô địch quốc tế cho mỗi năm. Hơn nữa, EMMA khuyến khích cả người thi và người nâng cấp xe cùng mở rộng kiến thức về các thiết bị họ đang sử dụng. Điều này thể hiện trong kết quả của cuộc thi, nhằm đảm bảo tất cả các thiết bị sẽ được nâng cấp tối ưu hết công suất của nó.

Đối với những người tham gia thi đấu, thử thách được đặt ra nhằm xây dựng hệ thống âm thanh đa phương tiện có thể vượt qua được mọi trở ngại cho chất lượng âm thanh xe. Trong xe không bị tiếng ồn hoặc bị méo tiếng và có chất lượng âm thanh như phiên bản gốc. Dĩ nhiên, chất lượng lắp đặt cũng sẽ được đánh giá rất cao.

EMMA được thành lập để thỏa mãn nhu cầu của các thí sinh dự thi nhằm tìm ra được người chiến thắng của châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Úc, châu Mỹ và trên toàn thế giới. Những thiết bị nâng cấp âm thanh xe hơi hiện nay có khả năng tái tạo âm thanh rất chính xác ngay cả ở mức âm lượng cao. EMMA lo ngại rằng nhiều người quên rằng công cụ quan trọng nhất chính là kinh nghiệm nghe, tai nghe là những thứ có giới hạn. Điều chúng tôi muốn thấy chính là dành cho những người đam mê biết tận dụng đôi tai của họ bằng cách lắng nghe âm lượng ở mức cực lớn mà họ có thể nghe và tận hưởng những bài nhạc họ yêu thích nhất!

Các hạng mục thi đấu Emma 2017 tại Việt Nam

1-Hạng mục Entry đối với hệ thống âm thanh không quá trị giá 3.000 EURO.

2-Hạng mục Master dành cho hệ thống có giá trị không quá 5.000 EURO.

3-Hạng mục Master OEM dành cho hệ thống như nguyên bản.

3-Hạng mục Master Unlimited dành cho hệ thống âm thanh không có giới hạn giá trị lắp đặt.

5-Hạng mục giải trí đa phương tiện Multi Media 2.1

6-Hạng mục ESQL 2W – Áp dụn cho hệ thống âm thanh sử dụng 2 Woolfer.

7-Hạng mục ESQL Unlimited – Áp dụng cho hệ thống không giới hạn loa sub được lắp đặt.

8-Best of Sound – Áp dụng chấm thi xe có hệ thống âm thanh hay nhất.

9-King of Db – Áp dụng cho hệ thống âm thanh có loa SUB cường độ lớn nhất.

10-Emma Racing – Áp dụng cho các xe độ có kết hợp với hệ thống âm thanh xe hơi.