HELIX

Helix là thương hiệu âm thanh ô tô chất lượng đến từ Đức, ra mắt thế giới lần đầu vào năm 1996 tại hội chợ Sinsheim Car & Sound. Helix ra đời với sứ mạng nối tiếp thương hiệu BRAX, vốn đã tạo nên thành công cho hãng sản xuất Audiotec Fisher.

Mỗi sản phẩm Helix được xuất xưởng đều đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng âm thanh. Với tiêu chí đó, kể từ khi ra đời bộ khuếch đại âm thanh đầu tiên vào năm 1998, Helix dần trở thành một thường hiệu được công nhận và tôn trọng trong ngành âm thanh ô tô toàn cầu.

Các sản phẩm của Helix cũng rất đa dạng, từ những bổ xử lý DSP trứ danh, dải amply da dạng từ 1 – 12 kênh, cho đến những dòng loa cao cấp… Đặc biệt, thương hiệu Helix nói riêng và hãng sản xuất Audiotec Fisher có thể tự chủ mọi thứ trong việc cho ra sản phẩm mới, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế và đưa vào sản xuất.

Niềm tự hòa của Helix chính là những đột phá trong nghiên cứu, phát triển những thiết bị có thể mang lại thứ âm nhạc thuần túy cho khoang xe. Điển hình có lẽ phải kể đến những bộ xử lí âm thanh được mệnh danh là “tốt nhất thế giới” của hãng, mà hầu như các tín đồ CarAudio trên toàn thế giới đều biết đến.