Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên lần đầu tổ chức Tất Niên với tổng giá trị quà tặng đến 600 triệu đồng

Dù là lần đầu tổ chức nhưng sự kiện Tất Niên Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên đã thu hút được sự tham gia và hỗ trợ của cộng đồng nội thất ô tô từ khắp cả nước.

So với các địa phương khác, Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên chỉ mới hình thành trong năm 2023. Tuy nhiên, Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Hội Nội thất Ô tô Việt Nam, cũng như Hiệp hội Nội thất Ô tô TP.HCM.

Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên được thành lập bởi anh Võ Thành Tâm – Giám đốc Công ty TNHH P.K.O. Hiện tại, P.K.O cũng đang là nhà phân phối các thương hiệu phim cách nhiệt Zivent tại Việt Nam.

Tại sự kiện Tất Niên 2023, anh Võ Thành Tâm thay mặt BTC đã gửi lời cảm ơn vì sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Hiệp hội Nội thất Ô tô lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, đại diện Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên cũng mong muốn tiếp tục có được sự hỗ trợ và gắn kết của các đơn vị kinh doanh Hội Nội Thất ô tô trên toàn quốc.

Với tâm tình mến khách và mở rộng nối kết, sự kiện Tất Niên 2023 của Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên là bữa tiệc thịnh soạn, đậm chất núi rừng tây nguyên.

Mở đầu là những ca khúc mang âm hưởng ngày Tết như “Xuân này con không về”, “Năm qua đã làm gì”… Trong khi kết thúc là màn giao lưu cồng chiêng và lửa trại, thắp nên những ngọn lửa nhiệt huyết, tạo năng lượng tích cực cho một năm 2024 tràn ngập thành công.

Để có được thành công này, sự kiện Tất Niên 2023 của Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên không thể thiếu những nhà tài trợ bao gồm:

  • Công ty Cổ phần ứng dụng bản đồ Việt
  • Công ty Nước hoa Areon
  • Công ty TNHH kinh doanh và công nghệ Sao Việt
  • Công ty Phim cách nhiệt Ngôi sao
  • Cửa hàng Hừng Phát Auto

Ngoài ra còn có các đơn vị đồng hành là đối tác của công ty P.K.O như: Màn hình Bravigo, MT Group, Wolver Việt Nam, Công ty Minh Thảo, Công ty Minh Phúc Anh, Fixcar, Cantech, LED nội thất Modify, bọc vô lăng OTF…

Bên cạnh các hoạt động giao lưu, sự kiện Tất Niên 2023 của Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên còn thêm phần hào hứng với các gameshow vận động, giúp tăng cường gắn kết giữa các thành viên.

Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà đến từ các thương hiệu Bạc Liêu Car Spa, Zulex, HCL, ICAR, CARTREND, Mitsubishi, Zestech, Bulbtek, Ibass Audio, Alien… Tổng giá trị quà tặng lên đến 600 triệu đồng.

Một số hình ảnh của sự kiện Tất Niên 2023 của Hội Nội Thất Ô tô Tây Nguyên: