ICAR – Nhà tài trợ logo thương hiệu liên kết chính thức cho EMMA Việt Nam

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2024 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 20 – 22/6/2024 quy tụ nhiều chiếc xe “chất chơi” từ khắp cả nước từ những đơn vị độ xe hàng đầu. Đây cũng là sự kiện lần đầu tiên đánh dấu EMMA Vietnam thử nghiệm ESQL Motorbike, phân khúc thi đấu âm thanh dành cho xe máy cực kỳ hấp dẫn. Đến với EMMA 2024 năm nay, ICAR tự hào là nhà tài trợ logo thương hiệu liên kết chính thức. 

ICAR – Công nghệ thông minh cho xế hộp hàng đầu Việt Nam

Từ ngày 20-22/06/2024, sự kiện thi đấu âm thanh EMMA TP.HCM 2024 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM. Đây sẽ là cơ hội duy nhất trong năm để cộng đồng người dùng tham quan và nghe thử những dàn âm thanh xe hơi đỉnh cao tại Việt Nam.

Đặc biệt, ICAR tự hào là nhà tài trợ thương hiệu liên kết chính thức cho sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2024. Đây không chỉ là cơ hội để ICAR giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến mà còn khẳng định cam kết của đơn vị này trong việc góp phần vào sự phát triển chuyên nghiệp của ngành nội thất ô tô.

ICAR, một trong những hãng công nghệ xe hơi hàng đầu tại Việt Nam, đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ ô tô với sứ mệnh mang đến các giải pháp thông minh và tiên tiến nhất cho xế hộp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu và phát triển, ICAR cam kết cung cấp những sản phẩm hiện đại và tiện ích nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm lái xe cho người dùng.

Từ khi thành lập vào năm 2016, ICAR đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, từng bước xây dựng thương hiệu với khẩu hiệu “Công nghệ thông minh cho xe bạn”. Công ty đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại K17, Trung tâm Thương mại Trung Văn, và từ đó mở rộng mạng lưới chi nhánh và trung tâm công nghệ trên khắp cả nước, bao gồm các thành phố lớn như Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh, TP. Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột và Nha Trang.

ICAR bắt đầu với việc phát triển bản mạch cho ứng dụng điều khiển giọng nói thông minh bằng tiếng Việt đầu tiên cho màn hình Android ô tô tại Việt Nam. Từ đó, công ty không ngừng vươn lên và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện thông minh cho xe hơi, với các sản phẩm tiêu biểu như màn hình Android, Android Box Elliview, cảm biến áp suất lốp Ellisafe, cảm biến đỗ xe Ellisen, camera 360 độ Elliview, camera hành trình Ellicam, cốp điện Elligate và bơm điện iPress.

Giao diện đẹp mắt trên màn hình Android và Android Box Elliview của ICAR cung cấp trải nghiệm vượt trội với độ phân giải sắc nét, tích hợp đầy đủ các ứng dụng cần thiết cho tài xế trên một màn hình duy nhất.

Những thành công của ICAR được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tự chủ với đội ngũ R&D riêng biệt. Điều này giúp ICAR tạo ra các sản phẩm công nghệ phần mềm độc quyền, mang lại nhiều tiện ích độc đáo cho chủ nhân xế hộp. Các sản phẩm như GSpeed – phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn trên Google Maps, ICAR Entertainment – ứng dụng giải trí không quảng cáo, ICAR V – điều khiển giọng nói thông minh, Mycar+ và App ICAR – định vị và lưu nhật ký xe, đều được người dùng đánh giá cao.

ICAR ra mắt tính năng mới “Cảnh báo phạt nguội” trên GSpeed

Ngày 29 tháng 6 tới đây, ICAR và Cộng đồng OF.FB sẽ đồng tổ chức chương trình “Giao lưu cộng đồng OFFB – ICAR GSPEED: Làm chủ vi phạm phạt nguội”. Đây là hoạt động nối tiếp chuỗi sự kiện “Giao lưu cộng đồng OFFB – GSPEED” được OFFB và ICAR triển khai từ 2023, từng rất thành công với chủ đề “Làm chủ tốc độ giới hạn”. 

Kỳ vọng chương trình 2024 sẽ tiếp tục góp phần tăng giao lưu, thiết lập sự kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng lái xe, cộng đồng MXH OFFB, cộng đồng GSpeed ICAR… qua đó góp một phần lan tỏa, xây dựng và phát triển hướng đến xây dựng cộng đồng lái xe văn minh, tuân thủ pháp luật.

Tại buổi giao lưu với sự góp mặt của của các diễn giả khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô, thành viên cộng đồng MXH OFFB, cộng đồng GSpeed ICAR, những trăn trở về việc làm sao để tạo dựng văn hóa giao thông; việc phạt nguội góp phần tạo dựng văn hóa giao thông như nào; những tình huống, trải nghiệm bị phạt nguội trớ trêu các khách mời từng vướng mắc và giải pháp, kinh nghiệm làm sao để không vướng phạt nguội đúc kết từ chính bản thân các chuyên gia, khách mời.

Trước thực trạng các lái xe dù được Google Maps hỗ trợ khá chi tiết, ứng dụng cảnh báo tốc độ giới hạn, tuy nhiên vẫn mắc lỗi vi phạm phạt nguội thì cần trang bị thêm những phần mềm nào để hỗ trợ quá trình lái xe an toàn, tránh những lỗi phạt nguội đáng tiếc; giải pháp nổi bật để nâng cao ý thức tham giao thông từ cảnh báo phạt nguội của Gspeed ra sao… 

Tất cả sẽ được nêu bật và thảo luận, nhằm cung cấp những thông tin, góc nhìn, kinh nghiệm để các thành viên cộng đồng lái xe của không chỉ OFFB, GSPEED nói riêng, mà cho nhiều thành viên cộng đồng khác có thể hiểu và qua đó cùng đồng hành xây dựng văn hóa giao thông tích cực.

“Phạt nguội không chỉ đơn thuần là một biện pháp xử lý vi phạm mà còn là một cơ hội để giáo dục và thay đổi hành vi của người tham gia giao thông, hướng đến một môi trường lái xe tích cực, an toàn và trách nhiệm”.

Xuất phát từ quan điểm và góc nhìn này, suốt thời gian vừa qua, Công ty TNHH ICAR Việt Nam đã nỗ lực xây dựng và phát triển, ra mắt GSpeed phiên bản mới, thêm tính năng hỗ trợ đắc lực – CẢNH BÁO CAMERA PHẠT NGUỘI với mục đích giúp các tài xế làm chủ được các vi phạm phạt nguội.

Nay ICAR GSpeed đã có thêm tính năng cảnh báo camera phạt nguội hoàn toàn mới 

Việc phát triển tính năng cảnh báo phạt nguội trên phần mềm GSpeed phiên bản mới hướng đến mục tiêu ngắn hạn là giải pháp cho các tài xế có cơ hội sửa đổi hành vi trước khi gặp phải hậu quả tiền bạc và pháp lý. Nhưng lý tưởng sâu xa hơn là kỳ vọng có thể giúp tài xế xây dựng thói quen lái xe đúng luật một cách tự nhiên và nhất quán thông qua việc thường xuyên nhìn thấy các cảnh báo phạt nguội từ ứng dụng. 

Từ khi chính thức trình làng vào tháng 3/2023 đến nay, phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn dùng chung với Google Maps ICAR GSpeed đã hỗ trợ cho rất nhiều tài xế Việt trong việc kiểm soát được tốc độ trên các cung đường. 

Nhờ độ chính xác cao do nghiên cứu data chỉn chu, đội ngũ trực tiếp lấy dữ liệu hàng tuần nghiêm túc, cùng với đó là những đóng góp thực tế liên tục từ chính những người sử dụng, tất cả đã giúp ICAR GSpeed mang đến những cảnh báo kịp thời bằng cả hình ảnh và âm thanh vô cùng rõ ràng, chính xác nhất cho chủ xế – từ đó nhận được các đánh giá tích cực từ cộng đồng về giá trị của phần mềm. 

ICAR sẽ tiếp tục hành trình đổi mới và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh, hiện đại và tiện ích nhất, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghệ xe hơi tại Việt Nam.