MTS Car Audio – Nhà tài trợ chính của EMMA Miền Bắc 2022

Sau lần đầu tham gia EMMA Việt Nam 2022 với vai trò thương hiệu liên kết, MTS Car Audio đã quay trở lại mạnh mẽ khi tham gia tài trợ chính cho sự kiện thi đấu âm thanh EMMA Miền Bắc 2022.

MTS Car Audio là thương hiệu âm thanh xe hơi đến từ Ý và được thành lập với Ông Marco vào năm 1998. Từ khi còn trẻ, Ông Marco có niềm đam mê mãnh liệt với những dàn âm thanh HiFi đỉnh cao. Chính điều này đã thúc đẩy ông về ý tưởng mang những hệ thống âm thanh cao cấp lên xe hơi và đó cũng là lý do ra đời của thương hiệu âm thanh xe hơi MTS Car Audio ngày nay.

MTS là sự kết hợp của 3 ký tự M (Marco), T (Italy) và S (Song), với ý nghĩa nhấn mạnh nguồn gốc của những hệ thống âm thanh cao cấp đến từ Ý, nơi có nền tảng văn hóa giàu truyền thống tại Châu Âu; kết hợp với tên của người sáng lập và niềm đam mê mãnh liệt của ông với lĩnh vực âm thanh nói chung, cũng như âm thanh xe hơi nói riêng.

Những sản phẩm âm thanh xe hơi từ thương hiệu MTS Car Audio luôn đề cao khả năng tái tạo âm thanh chi tiết kết hợp với độ phân giải cao nhất, nhằm tái tạo âm thanh nguyên bản, giống với tự nhiên nhất có thể.

Sản phẩm của MTS Car Audio cũng rất đa dạng, từ các dòng loa 2 way, 3 way cho đến các bộ giải mã DSP, mang đến chất lượng âm thanh cao nhất. MTS Car Audio còn có các sản phẩm phụ kiện âm thanh xe hơi như dây dẫn, dây chia, tụ điện và cả vật liệu cách âm… Tất cả góp phần giúp nâng cấp âm thanh xe hơi đạt các tiêu chuẩn cao nhất

Với những tiêu chí cao nhất, những sản phẩm âm thanh của MTS Car Audio được nhiều thị trường đón nhận và đánh giá rất cao, giúp nhiều thí sinh dành giải cao tại nhiều sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi trên thế giới.

MTS Car Audio chính thức hợp tác với Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ CNT (CNT) vào năm 2019. Kể từ đó, CNT chính thức trở thành nhà phân phối thương hiệu âm thanh xe hơi MTS Car Audio tại Việt Nam.

Sau khi sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2022 khởi động trở lại kể từ đầu năm, Công ty CNT và MTS Car Audio đã hưởng ứng rất nhiệt tình, góp phần rất lớn để đưa sân chơi âm thanh xe hơi chuyên nghiệp trở lại Việt Nam.

Tại sự kiện diễn ra vào tháng 6/2022, MTS Car Audio đã trở thành thương hiệu liên kết với giải đấu và mang đến cuộc thi 2 mẫu xe Toyota corolla Cross và VinFast Lux SA. Dù phải di chuyển quãng đường khá xa từ Hà Nội vào đến TP.HCM, nhưng 2 mẫu xe MTS Car Audio và CNT Car Spa đã gây ấn tượng với vẻ ngoài 2 tông màu đen trắng.

Và dù lần đầu tham dự thi đấu âm thanh xe hơi, nhưng MTS Car Audio và CNT Car Spa đã đạt thành tích khá tốt với giải nhì phân khúc SQ S-OEM và giải ba phân khúc SQ M-Limited.

Tại sự kiện EMMA Miền Bắc 2022, MTS Car Audio và CNT Car Spa trở lại cuộc thi đấu âm thanh lần đầu tiên tại miền Bắc với vai trò là nhà tài trợ chính. Ngoài ra, MTS Car Audio còn tiếp tục dự thi với 4 mẫu xe, và dành giải ba phân khúc SQ M-5000 với chiếc VinFast Lux SA.

Các thành tích cao tại hai sự kiện thi đấu liên tiếp đã chứng minh chất lượng rất cao của những sản phẩm âm thanh xe hơi đến từ thương hiệu MTS Car Audio, cũng như sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ CNT Car Spa.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ CNT
Website:
+ https://noithatotovn.com/
+ https://mts-audio.com.vn/
Fanpage: fb.com/CNTnoithatotovn/
Hotline: 1900986828 | Tư vấn: 0988741155
Địa chỉ: Ki ốt 1-4, KĐT Trung Văn CC, Nam Từ Liêm, Hà Nội