OtoPro – Đơn vị ngày càng giàu thành tích và tiến bộ không ngừng qua các kỳ EMMA

OtoPro không phải là cái tên xa lạ với những sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam. Hệ thống độ âm thanh xe hơi uy tín này đã tham gia thi đấu từ EMMA Vietnam 2019 và liên tục gặt hái được những thành tích ấn tượng qua các kỳ EMMA.

Nhắc đến OtoPro, người ta sẽ lập tức nhận diện được ngay hệ thống độ xe và nâng cấp âm thanh chuyên nghiệp với logo nổi bật hai tông màu xanh trắng.  Trước khi chuyển đổi mô hình sang Công ty cổ phần OtoPro vào năm 2015, hệ thống này đã hoạt động từ những năm 2010 dưới bàn tay của những nhà sáng lập giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực độ xe.

Tính đến thời điểm hiện tại, OtoPro đã có tổng cộng 11 chi nhánh, trải dài suốt lãnh thổ Việt Nam. Cụ thể có 6 chi nhánh tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại TP.HCM, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa và 1 chi nhánh tại Buôn Mê Thuột.

OtoPro còn là nhà phân phối của những thương hiệu âm thanh xe hơi đẳng cấp đến từ Châu Âu như DLS (Thụy Điển), STEG (Ý), Audiocircle (Đức). Không những vậy, OtoPro còn liên kết với các thương hiệu trên để đồng hành, tài trợ cho các sự kiện thi đấu âm thanh EMMA tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Tại EMMA Vietnam 2022 tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào tháng 6/2022, OtoPro cùng với 2 thương hiệu DLS và STEG đã tham gia với tư cách thương hiệu liên kết với giải đấu. Và tại EMMA Asia và EMMA Miền Bắc 2022, STEG đã trở thành nhà tài trợ chính, góp phần tạo nên thành công của hai sự kiện âm thanh chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế.

Ngoài vai trò tài trợ, OtoPro còn trưng bày những sản phẩm hàng đầu của các thương hiệu trên tại những sự kiện thi đấu âm thanh. Trong năm 2022, bộ loa DLS SCANDINAVIA  đã được trưng bày và lấy làm dòng tham chiếu tại triển lãm Hi-end Việt Nam.

Tại EMMA Asia và EMMA Miền Bắc 2022, OtoPro cùng với STEG mang đến bộ loa 3-way Master Stroke MSS 1 – 3 – 6 cao cấp nhất của hãng STEG. Đây là dòng loa đã dành nhiều giải thưởng EMMA tại Singapore, Thái Lan, Indonesia…

Tại EMMA Miền Bắc 2022, OtoPro cũng lần đầu giới thiệu Audiocircle – Thương hiệu đẳng cấp Châu Âu đến từ Đức tại Việt Nam . Thương hiệu Audiocircle luôn hướng đến chủ nghĩa hiện thực, đề cao sự tinh khiết và sống động, cùng với thiết kế tinh xảo, sống động. Trong số các dòng sản phẩm của Audiocircle, có những sản phẩm mang thiên hướng thủ công đề cao tính độc đáo, sang trọng, nhưng mang lại chất lượng đỉnh cao.

Ngoài các hoạt động trên, OtoPro cũng là một đơn vị rất đáng chú ý tại các sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam. Trong năm 2019, dù chỉ là lần đầu tiên tham dự, nhưng chiếc Kia Sportage được OtoPro nâng cấp âm thanh từ DLS đã xuất sắc dành Giải Nhì phân khúc SQ E-2000 và Giải Ba phân khúc Best of Sound.

Trong lần trở lại tại EMMA Vietnam 2022, OtoPro đạt Á Quân phân khúc Best of Sound, Giải Nhất phân khúc SQ M-Unlimited. Và tại EMMA Miền Bắc vừa qua, OtoPro đạt 4 giải thưởng với Giải Nhất phân khúc SQ E-3000, Giải Nhì phân khúc SQ S-4000, Giải Ba phân khúc SQ X-Limited. Đặc biệt, OtoPro còn đạt Giải Ba phân khúc Best of Sound.

Có thể thấy, qua các kỳ tham dự EMMA, OtoPro ngày càng giàu thành tích với nhiều danh hiệu hơn. Minh chứng cho sự học hỏi và tiến bộ không ngừng của đơn vị này.

Ngoài các hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, độ đèn ô tô, lắp đặt các màn hình giải trí công nghệ cao và bodykit, OtoPro còn là đơn vị cung cấp các phụ kiện và sản phẩm độ xe phổ thông như: Lắp đặt camera 360 độ, Camera hành trình, Dán film cách nhiệt, bọc ghế, trải sàn, phụ kiện xe bán tải, lắp đặt điện nội-ngoại thất ô tô…

Thông tin liên hệ
OtoPro.net – Hệ thống độ xe toàn quốc uy tín nhất Việt Nam
+ Website: www.otopro.net
+ Facebook: https://www.facebook.com/dochoiotopro/
+ Địa chỉ: Hệ thống chi nhánh OtoPro
+ HOTLINE: 0919.294.895