StP Training: Áp dụng công nghệ trong cách âm xe hơi

Vật liệu cách âm StP là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến để cách âm ô tô. Nhờ công nghệ hiện đại và các thành phần kết cấu đặc biệt, StP có khả năng hấp thụ âm thanh và giảm rung, giảm ồn, giúp cải thiện sự êm ái, thoải mái cho xe khi lái xe. Vào tháng 4 này, hãy cùng chuyên gia StP khám phá công nghệ cách âm xe hơi hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay!

StP tổ chức training công nghệ mới trong lĩnh vực cách âm

Vật liệu cách âm StP – Vật liệu cách âm chống ồn số 1 thế giới

Standartplast là một trong những công ty hàng đầu của Nga chuyên sản xuất các sản phẩm cách âm cho ô tô, xe tải và các loại xe khác. Với lịch sự hơn 30 năm hình thành và phát triển, StP trở thành thương hiệu cách âm chống ồn ô tô hàng đầu với hệ thống phân phối trên toàn cầu.

Sản phẩm nổi bật của Standartplast là cách âm StP – sản phẩm cao cấp giúp giảm tiếng ồn, triệt tiêu tiếng vang, tiếng ù và nâng cao chất lượng âm thanh. StP có khả năng hấp thụ, cách nhiệt, giảm rung, giảm ồn hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô.

Vật liệu cách âm StP – Vật liệu cách âm chống ồn số 1 thế giới

Cấu tạo đặc biệt của vật liệu cách âm StP

Vật liệu cách âm StP được thiết kế với lớp bảo vệ chống nước, chống ăn mòn và chống cháy, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm. Vật liệu StP rất dễ sử dụng và thi công, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao trải nghiệm lái xe của mình.Vật liệu cách âm StP có thành phần bao gồm: nhôm, cao su butyl và lớp keo dính giúp xe giảm tiếng ồn, chống rung và cách nhiệt.

Cấu tạo đặc biệt của vật liệu cách âm StP

Ngoài ra, StP còn sản xuất vật liệu tiêu âm giúp hấp thụ tạp âm, triệt tiêu tiếng ù. Tiêu âm StP được làm bằng polyme tổng hợp hoặc bọt polyurethane, những vật liệu này có đặc tính hấp thụ tiếng ồn, hạn chế tiếng ồn và tạo không gian yên tĩnh trong xe. Vật liệu cách âm và tiêu âm StP được bảo hành trọn đời.

StP Training – Áp dụng công nghệ trong cách âm xe hơi

Chuyên gia StP sẽ đến Việt Nam đào tạo vào tháng 4/2024

Cho đến nay, StP được PROAUTO.VN phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Vào tháng 04/2024, PROAUTO.VN kết hợp với thương hiệu StP tổ chức sự kiện StP Training cho toàn bộ hệ thống đại sứ thương hiệu StP nhằm nâng cao tay nghề, kiến thức và ứng dụng công nghệ trong cách âm chống ồn ô tô. Sự kiện có sự đồng hành của EMMA Việt Nam và cộng đồng Otosaigon.

Những quyền lợi hấp dẫn của đại sứ thương hiệu StP 

Đặc biệt là sự góp mặt của chuyên gia StP sẽ hướng dẫn lắp đặt thực tế trên xe, áp dụng công nghệ đo test trước và sau thi công cách âm StP. Đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực cách âm xe hơi và công bố các đại sứ thương hiệu StP tại Việt Nam. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc tham gia.


PROAUTO.VN – TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Tại TP. Hồ Chí Minh:

CN1: 1511 – 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM.

CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

Tại Bình Dương:

CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, TP. Thuận An, Bình Dương.

——–

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@PROAUTOVN 

Instagram: https://www.instagram.com/proauto.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vn 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@Proauto.vn