Vô địch phân khúc SQ Android-3000, VIETMAP khẳng định đẳng cấp màn hình TEYES CC3 2K 360

Trong lần đầu EMMA Vietnam tổ chức phân hạng SQ Android, VIETMAP với màn hình Android ô tô thông minh TEYES CC3 2K 360 đã tạo ấn tượng với chức vô địch phân khúc SQ Android-3000. Khẳng định đẳng cấp của màn hình Android trên ô tô được xem là “đỉnh” nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tại EMMA 2023, SQ Android là phân hạng mở rộng, lần đầu tiên được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho nhóm khách hàng đang sử dụng màn hình Android như thiết bị giải trí chính trên xe ô tô. Phân hạng này được chia làm 3 phân khúc nhỏ gồm SQ Android-1500, SQ Android-3000 và SQ Android-Unlimited.

Nếu SQ Android-1500 dành cho các tay chơi nghiệp dư, chưa có kinh nghiệm thi đấu, trong khi phân khúc SQ Android-3000 cao hơn một bậc, đòi hỏi trình độ lắp đặt và căn chỉnh âm thanh rất cao, chỉ dành cho các tay chơi nhà nghề dày dạn kinh nghiệm thi đấu.

Với 17 năm trong lĩnh vực công nghệ số dành cho ô tô, VIETMAP đã tự tin thi đấu phân khúc SQ Android-3000, và xuất sắc vượt qua các đối thủ đáng gờm đến từ Ground Zero team, Saigon Car Audio hay CNT TECH – là những cái tên từng dành nhiều giải thưởng EMMA danh giá trước đây.

Để chuẩn bị tốt nhất cho xe thi đấu Mitsubishi Xpander, VIETMAP đã thay thế màn hình nguyên bản bằng Màn hình Android ô tô thông minh TEYES CC3 2K 360, kết hợp với hệ thống âm thanh thượng hạng bao gồm:

  • Dàn loa 3 đường tiếng Audible Physics
  • Loa Subwoofer 10 inch Audible Physics
  • Bộ xử lý tín hiệu HELIX DSP 3S
  • 2 Amply FOCAL FPX 4.400SQ
  • 1 Amply FOCAL FPX 1.1000

TEYES CC3 2K 360 là Màn hình Ô tô đẳng cấp quốc tế, sản phẩm chủ lực 2023 của VIETMAP Không chỉ tích hợp các công nghệ giải trí hàng đầu, TEYES CC3 2K 360 còn sở hữu chất âm sống động hoàn hảo, đáp ứng các tiêu chuẩn thi đấu âm thanh cao nhất hiện tại.

Màn hình TEYES CC3 2K 360 – Trái tim của hệ thống âm thanh trên chiếc Xpander

So với các màn hình Android đang phân phối trên thị trường, TEYES CC3 2K 360 là một trong số ít thiết bị được nhà sản xuất chú trọng đầu tư vào chất lượng âm thanh giải trí đỉnh cao. TEYES CC3 2K 360 sở hữu cùng lúc 2 chip xử lý âm thanh DSP*2 ADAU1701 + ROHM32107, vừa có thể chơi những định dạng âm thanh ở định dạng cao nhất, vừa có thể tái tạo chất âm trung thực, nguyên bản, vốn là yêu cầu bắt buộc tại các sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA trên toàn cầu.

Loa Subwoofer 10 inch của Audible Physics được đặt gọn gàng ở khoang hành lý

TEYES CC3 2K 360 là màn hình ô tô đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 2 chip âm thanh, gồm 1 chip tạo hiệu ứng âm thanh vòm 5.1 DTS và 1 chip xử lý âm thanh DSP với 27 kênh. Với sự kết hợp đầy thông minh, TEYES | VIETMAP tạo nên hiệu ứng âm thanh sống động, chân thực và tinh tế như đang thưởng thức một biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của màn hình Android ô tô TEYES so với các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay. Song, người dùng dễ dàng điều chỉnh chi tiết âm thanh tại các vị trí loa theo ý muốn, tạo không gian giải trí đỉnh cao ngay trên xế yêu của mình.

Bên cạnh 2 chip xử lý hoạt động đồng bộ và hài hòa, TEYES CC3 2K 360 còn được trang bị cổng kết nối quang học Fiber Optic và đồng trục Coaxial. Với 2 cổng này khi kết hợp với bộ cáp RCA hiệu năng cao, TEYES CC3 2K 360 sẽ xuất tín hiệu đầu ra ở chất lượng cao nhất. Nhờ đó bộ DSP từ HELIX, hệ thống amply FOCAL và hệ thống loa của Audible Physics mới có thể phát huy hết sở trường.

Hệ thống amply FOCAL và bộ xử lý tín hiệu HELIX DSP 3S đặt gọn gàng

 Với nền tảng vững chắc, điểm chất lượng âm thanh SQ (Sound Quality) trên Mitsubishi Xpander của VIETMAP là 240, và xuất sắc đạt tuyệt đối ở phần chấm lắp đặt IQ (Installation Quality) là 115 điểm. Tổng số điểm của VIETMAP là 355 điểm với chất lượng âm sắc Tonal Accuracy của Xpander vượt trội với 85 điểm, giúp VIETMAP chiến thắng thuyết phục phân khúc SQ Android-3000, lần đầu tiên được tổ chức tại EMMA Vietnam 2023.

Với chức vô địch phân khúc SQ Android-3000, Vietmap và TEYES CC3 2K 360 đã khẳng định vị thế vượt trội trong lĩnh vực Màn hình ô tô thông minh hiện nay. Không chỉ nâng cao chất lượng giải trí với trải nghiệm màn hình QLED đỉnh cao, công nghệ hỗ trợ hàng đầu, TEYES CC3 2K 360 còn chiếm thế độc tôn với chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng các tính năng hỗ trợ lái xe quan trọng, sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho xế yêu của bạn.

Kể từ khi ra mắt, VIETMAP là thương hiệu nổi danh với công nghệ định vị dẫn đường hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, VIETMAP bắt đầu lấn sân qua lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô và đã gặt hái được những kết quả tích cực.

Trong các giải đấu EMMA, các nhà tổ chức luôn theo sát xu hướng tiêu dùng của thị trường để tạo ra các sân chơi phù hợp, đáp ứng yêu cầu của người chơi. Và phân hạng SQ Android là một trong những cải tiến mới của EMMA Vietnam 2023.

Để tham gia phân khúc này, một trong những yêu cầu bắt buộc là tất cả các xe thi đấu phải sử dụng màn hình Android làm đầu phát. Với màn hình thông minh TEYES CC3 2K 360, VIETMAP có trong tay vũ khí cần thiết, mang đến chiến thắng trong phân khúc SQ Android-3000.